Điều khoản dịch vụ

CHÍNH SÁCH ĐẶT CHỖ
Giá được niêm yết bằng đồng Việt Nam và chưa bao gồm phí phục vụ và thuế hiện hành bao gồm bữa sáng theo menu cho 2 người (Deluxe, suite) và 4 người (Deluxe).
DMZ HOTEL yêu cầu đặt cọc một đêm. Điều này đảm bảo đặt phòng của bạn cho đến ngày bạn đến. Chúng tôi sẽ chấp nhận các thẻ tín dụng chính như VISA, MASTER, DINERS, AMEX, JCB, Connect 24 và các loại thẻ khác.
Phương thức và thời gian đến và đi được yêu cầu khi đặt phòng.
Phòng ưa thích (giường King, 2 giường đơn, hút thuốc, không hút thuốc, vv) có thể được yêu cầu khi đặt trước tuy nhiên tùy vào tình trạng sẵn có khi nhận phòng.
Có dịch vụ đưa đón sân bay từ Phú Bài và Sân bay Đà Nẵng, tour tham quan các điểm. Vui lòng liên hệ Đặt chỗ của chúng tôi để biết thêm chi tiết và đặt chỗ.
Khi yêu cầu thanh toán trước đầy đủ, bạn sẽ bị tính phí cho toàn bộ thời gian lưu trú đã đặt trước trừ khi bạn thay đổi hoặc hủy đặt phòng của mình theo yêu cầu của chính sách hủy đặt phòng. Trong những khoảng thời gian du lịch nhất định, chẳng hạn như ngày lễ và các sự kiện đặc biệt, có thể phải lưu trú tối thiểu. Đối với đặt phòng thời gian lưu trú tối thiểu, bạn sẽ bị tính phí cho toàn bộ thời gian lưu trú đã đặt trước nếu bạn trả phòng trước ngày khởi hành đã đặt trước.
Yêu cầu 10 phòng trở lên và ngày đến đủ điều kiện đặt phòng theo nhóm. Đặt phòng theo nhóm có thể có mức giá khác nhau hoặc yêu cầu đặt phòng khách sạn. Để yêu cầu đặt chỗ cho nhóm của bạn hoặc để biết thêm thông tin,vui lòng liên hệ email khách sạn tại dmzhotel@dmz.com.vn  .
 
Sức chứa phòng
Phòng căn hộ    5 người lớn & 2 trẻ em
Phòng Family    4 người lớn
Phòng Triple    03 người lớn
Phòng Double     02 người lớn
 
Chính sách Đăng ký & Trả phòng
Thời gian nhận phòng: Sau 2 giờ chiều. Chỉ có thể nhận phòng sớm nếu còn chỗ, tuy nhiên có thể phải trả thêm phí nếu bạn muốn nhận phòng trước 2 giờ chiều.
Thời gian trả phòng: Trước 12 giờ trưa. Nếu trả phòng muộn trước 3 giờ chiều phải trả thêm 30% tiền phòng. Trước 6 giờ chiều phải trả thêm 50% tiền phòng và sau 6 giờ chiều phải trả thêm 100% tiền phòng.
 
Chính sách Trẻ em
Dưới 5 tuổi được miễn phí nếu ngủ chung giường với bố mẹ.
Từ 12 tuổi trở lên được coi là người lớn và yêu cầu giường phụ .
Chính sách hủy bỏ
Không áp dụng phí hủy trước 1600 giờ. (giờ địa phương) vào ngày đến. Sau thời gian đó, đêm đầu tiên sẽ được tính phí. Nếu hủy bỏ 1 đêm sẽ bị tính phí vắng mặt.
Có thể có những sửa đổi đối với đặt phòng được thực hiện hơn ba (3) ngày trước khi đến.
 
Chính sách ký gửi Khách du lịch cá nhân
Giá cả và tình trạng phòng trống không được đảm bảo cho đến khi nhận được tiền đặt cọc của cả đêm. Số dư thanh toán sẽ đến hạn khi trả phòng. Đặt phòng yêu cầu xuất trình thẻ tín dụng hợp lệ khi nhận phòng để đặt cọc. Ủy quyền trước có thể được yêu cầu.
 
Chính sách tiền gửi Các nhóm đặt chỗ
Sau khi xác nhận đặt phòng, Khách sạn yêu cầu thanh toán ngay một khoản đặt cọc không hoàn lại là 50% tổng chi phí ước tính. Thanh toán có thể được thực hiện bằng tiền mặt, thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản.
Khoản thanh toán số dư phải được thanh toán toàn bộ bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng trước khi nhóm đến.
 
Trường hợp bất khả kháng
DMZ HOTEL sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khiếu nại, tổn thất, thiệt hại, chi phí, chi phí, sự chậm trễ hoặc mất quyền lợi nào, dưới bất kỳ hình thức nào, đối với bạn hoặc bạn đồng hành của bạn hoặc các thành viên khác trong nhóm do các sự kiện vượt quá mức hợp lý của chúng tôi hoặc của nhà cung cấp điều khiển. Điều này sẽ bao gồm, nhưng không giới hạn, các hành động của Chúa, đình công, bãi khóa hoặc các tranh chấp hoặc gián đoạn lao động khác, chiến tranh, phong tỏa, nổi dậy, bạo loạn, động đất, điều kiện thời tiết, điều kiện tuyết, đóng thang máy, đóng đường, lũ lụt hoặc các hoạt động hoặc những hạn chế do cơ quan chính phủ áp đặt.
Vui lòng liên hệ đặt phòng tại  dmzhotel@dmz.com.vn để biết thêm thông tin hoặc yêu cầu.

page